Bếp từ Bosch PIJ651FC1E

 

Bếp từ Bosch PIJ651FC1E được ứng dụng công nghệ hiện đại tạo nên nhiều tính năng thông minh giúp người dùng đạt mục tiêu nấu nhanh, tiện lợi, mất ít thời gian nấu nướng, tiết kiệm điện và an toàn.

Không lo cháy đồ ăn: tình trạng cháy đồ ăn hay nước sôi để lâu sẽ không còn xảy ra khi sử dụng bếp Bosch PIJ651FC1E. Với tính năng cảm biến tự động để kiểm soát nhiệt độ, sẽ phát ra cảnh báo âm thanh đến người dùng khi nước sôi, dầu sôi, đảm bảo chất dinh dưỡng của đồ ăn và xoong nồi cũng có tuổi thọ tốt hơn.

 

Dễ điều chỉnh nhiệt độ, dễ sử dụng: Nếu bạn đã từng sử dụng bếp từ có điểu chỉnh tăng giảm nhiệt độ thì sẽ phải chạm nhiều lần vào khu vực điều khiển đến khi lựa chọn được vùng nấu thích hợp. Tuy nhiên, điều đó sẽ không xảy ra khi bạn trải nghiệm nấu ăn cùng Bosch PIJ651FC1E. Chỉ một thao tác chạm nhẹ, người dùng đã lựa chọn ngay chế độ nấu phù hợp. Điều này giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng rất nhiều, và tăng tuổi thọ đối với vùng điều khiển.

 

Tự động nhận diện kích thước nồi: Bất kỳ nồi nấu nào khi đặt lên, bếp từ Bosch PIJ651FC1E sẽ tự động nhận diện kích thước đáy nồi và lựa chọn vùng nấu phù hơp, vừa tập trung nhiệt ở đáy nồi, vừa tiết kiệm điện năng, vừa không mất thời gian chọn nồi nấu.

Tổng quan về bếp từ Bosch PIJ651FC1E

Model Bosch PIJ651FC1E được sản xuất tại Tây Ban Nha với công nghệ dây chuyền hiện đại theo đúng tiêu chuẩn của châu Âu. Trước khi được xuất khẩu và đem đến tay người tiêu dùng, bếp từ Bosch PIJ651FC1E đã được kiểm duyệt chất lượng nghiêm ngặt. Do đó, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm và chất lượng của sản phẩm khi quyết định mua dòng bếp từ thông minh này.

 

Mẫu bếp từ Bosch PIJ651FC1E được thiết kế với ba vùng nấu để người đầu bếp có thể sử dụng linh hoạt để tiết kiệm tối đa thời gian nấu nướng. Nếu bạn ngại vấn đề bếp từ ba vùng nấu sẽ tiêu tốn nhiều điện năng, hãy yên tâm bởi Bosch PIJ651FC1E được ứng dụng công nghệ tiết kiệm điện vô cùng hiệu quả.

 

Về kiểu dáng, bếp từ Bosch PIJ651FC1E được thị trường chú ý bởi vẻ ngoài đẹp và sang trọng với mặt bếp đen bóng. Người tiêu dùng chỉ cần nhìn lướt qua là đã nhận diện ngay được đây là dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp. Nhà sản xuất đã sử dụng loại gốm kính cao cấp Schott Ceran xuất xứ từ Đức để bảo vệ mặt bếp. Loại kính này không chỉ có khả năng chịu lực, chống sốc nhiệt hiệu quả mà còn sở hữu lớp chống xước, giúp cho bếp từ của gia đình bạn luôn bền đẹp. Nhờ vậy, vẻ ngoài sang trọng của bếp sẽ không bị mất đi theo năm tháng.

>> Giá bếp từ Bosch PIJ651FC1E <<

 
Bếp từ Bosch PIJ651FC1E

Share this Post

 

Related Posts

About the author

 
 

0 Comments

You can be the first one to leave a comment.

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.