Siêu khuyến mại Bếp từ và Máy hút mùi

 

Siêu khuyến mại Bếp từ và Máy hút mùi – Hãng Malmo và Bonucci tạo cú hích lớn

 

Ngay đầu giai đoạn cao điểm, hai hãng lớn mới vào thị trường Việt Nam là Malmo và Bonucci cùng đồng thời tung ra chương trình khuyến mại cực kì hút khách. Đây là hai thương hiệu tên tuổi từ Châu Âu mới tiến vào thị trường Việt Nam được 2-3 năm nay, nhưng với thiết kế khoa học hiện đại, chất lượng tốt và giá cả khá cạnh tranh nên cả Malmo và Bonucci đã nhanh chóng có độ phủ lớn, giành được thiện cảm của người tiêu dùng.

Tung ra chương trình khuyến mại khá sớm đã giúp các khách hàng tại Việt Nam, đặc biệt các nhóm khách hàng đang rục rịch vào mùa cưới và các khách hàng mua nhà, sửa nhà được hưởng lợi rất nhiều.

Theo đó, trong tháng 9 này, các khách hàng khi mua một số loại bếp từ của Malmo và Bonucci tại hệ thống phân phối Bep365.vn được:

– Chiết khấu tới tối đa là 35%, 

– Miễn 100% phí lắp đặt, và miễn phí vận chuyển tại nội thành Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

– Thời gian bảo hành dài hạn tối đa tới 60 tháng.

– Thêm hàng ngàn phần quà rất hữu ích như: Máy hút mùi, Bộ nồi từ, dung dịch và dao vệ sinh mặt bếp chuyên dụng, kéo cắt thịt gà.

Bep365.vn là Hệ thống phân phối thiết bị bếp và nhà tắm chính hãng uy tín với gần 15 năm xây dựng và phát triển, 07 cửa hàng tại Hà Nội và TP HCM, cùng hàng ngàn đại lý trên khắp 63 tỉnh thành. Bep365.vn hiện là Hệ thống phân phối của hơn 40 thương hiệu, trong đó có nhiều thương hiệu lớn như: BoschTekaChefsPanasonicElectroluxFerroliMallocaMalmoGiovaniAmazonBonucciCata, …

Nếu quý vị quan tâm tới bếp từ nào rẻ nhất, nấu ăn ngon nhất, dễ sử dụng, độ bền cao thì nên tham khảo các mẫu bếp từ sau: CHEFS EH-DIH888, CHEFS EH-DIH366, CHEFS EH-MIX366, CHEFS EH-DIH2000A đang được khuyến mại giá tốt, vận chuyển lắp đặt tận nơi.

 
Siêu khuyến mại Bếp từ và Máy hút mùi

Share this Post

 

Related Posts

About the author

 
 

0 Comments

You can be the first one to leave a comment.

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.